Phát triển kinh doanh thương mại quốc tế

Phát triển kinh doanh thương mại quốc tế

về chúng tôi

Tập đoàn Panglobia được sáng lập bằng niềm đam mê về phát triển kinh doanh và thương mại quốc tế. Khởi điểm tại châu Âu và hiện tại có trụ sở chính tại Trung Quốc, chúng tôi cũng tự hào có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia và khu vực như: Malta, Balan, Mỹ, Trung Quốc và Hồng Kông. Đối tác và khách hàng của chúng tôi ở mọi nơi từ châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ bao gồm từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các thương nhân tự doanh cho đến các công ty lớn, công ty đại chúng.

Với việc tập trung mạnh mẽ vào phát triển doanh nghiệp, chúng tôi giúp các đối tác của mình trong việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh đồng thời cải thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của họ để đạt được mức tiềm năng tối đa. Panglobia giúp kết nối giữa doanh nghiệp và các cơ hội thông qua mạng lưới của mình và liên tục tìm kiếm những dự án mới

CHÚNG TA LÀM GÌ

Panglobia cung cấp các dịch vụ bởi nhóm cá nhân năng động và có năng lực với nhiều năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong việc phát triển doanh nghiệp và thực hiện kinh doanh. Chúng tôi tự hào trong việc hỗ trợ khách hàng và đối tác của mình trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là một thể độc nhất vì thế dịch vụ, chi phí cũng như vai trò trò của chúng tôi trong mỗi dự án là để đáp ứng yêu cầu của đối tác khách hàng hoặc trong những trường hợp cấp thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xem hoạt động kinh doanh của bạn cần chúng tôi hỗ trợ như thế nào nhé.

Thu mua
Quản lí chất lượng
Xuất-nhập khẩu
Quản lí chuỗi cung ứng
Hậu cần
Bán hàng
Tư vấn
Dịch vụ doanh nghiệp
Thanh toán

Panglobia Cung Ứng

Panglobia Supplies được đăng kí tại Trung Quốc dưới tên Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Panglobia, là một phần trong sáng kiến Một vành đai một con đường của Trung Quốc. Văn phòng tại Trung Quốc nằm ở thành phố Ninh Ba tỉnh Chiết Giang, một trong những cảng sầm uất nhất thế giới và cũng là trung tâm thương mại tự do ở đây.

Tại đây, chúng tôi đại diện như những khách hàng nước ngoài nhằm thúc đẩy các giao dịch mua bán thương mại diễn ra thuận lợi. Chúng tôi tích cực tham gia vào việc cung ứng cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc cũng như thúc đẩy cung ứng nội địa. Danh mục khách hàng của chúng tôi bao gồm: các khách sạn 5 sao, công ty bất động sản và xây dựng, nhà cung ứng dược phẩm, nhà phân phối tự phụ tùng ô tô và các chuỗi siêu thị

Hợp tác & đối tác

Có phải bạn đang tìm kiếm chổ đứng trong một thị trường mới? Có phải bạn có một cơ hội tốt đang cần vốn đầu tư hay một sự thúc đẩy? Chúng tôi luôn luôn hào hứng khi nghe đến những dự án mà chúng tôi có thể đóng góp được vai trò của mình trong đó, đặc biệt là đối với thị trường mới tiềm năng. Với kinh nghiệm, sự hiện diện và mạng lưới của mình, chúng tôi tự tin rằng Paglobia có đủ diều kiện để đi đến đàm phán thành công. Cách tiếp cận của chúng tôi dựa trên niềm tin rằng các bên đều cùng có lợi. Nếu bạn muốn hợp tác cùng Panglobia, hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin không bảo mật về cơ hội của mình.

Liên hệ

Địa chỉ

17, Granaries Junction, Floriana, FRN 1183 – Malta

2/F, Central & Eastern Europe Entrepreneurship & Innovation Centre, No. 189 Renmin Road, Jiangbei District, Ningbo, Zhejiang – Trung Quốc

Room 10, 1/F, Wellborne Commercial Centre, 8 Java Road, North Point – Hồng Kông

ul. Wodna 6, 30-556 Kraków – Ba Lan

6306 North Cicero, Chicago IL 60646 - Hoa Kỳ

LIÊN HỆ

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Tuyên bố khước từ:Sản phẩm và dịch vụ được mô tả tại website này không phải dành cho tất cả mọi người và mọi khu vực địa lý. Nội dung thông tin tại website này chỉ là thông tin tổng hợp và được cung cấp dưới dạng “nguyên trạng” cơ bản không có sự đảm bảo nào hoặc có thể thay đổi bất kì lúc nào mà không cần thông báo. Bố cục của website này và tất cả các thông tin chứa trên đó bao gồm ít nhất là văn bản, đồ họa, biểu tượng, hình ảnh và nhãn hiệu được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ trực thuộc của công ty. Nghiêm cấm sao chép, tái xuất bản, trích xuất, đăng dẫn hoặc truyến bá công khai hoặc sử dụng lại thông tin và dữ liệu với bất kì hình thức nào mà không có sự chấp thuận của công ty bằng văn bản pháp lý. Dữ liệu cá nhân được thu thập từ các khách hàng đăng nhập trực tuyến có thể được công ty hoặc công ty con sử dụng với mục đích tiếp thị. Công ty có quyền nhưng không có nghĩa vụ xem xét, chỉnh sửa hoặc thay đổi nội dung trên website này theo quyết định riêng mà không cần thông báo trước.